Phần mềm email marketing automation

Mautic là phần mềm Email Marketing Automation - tự động hóa tiếp thị (email, mạng xã hội và nhiều hơn nữa). Quy trình cài đặt mautic 3 bước đơn giản. Mất ít hơn 5 phút và bạn sẽ có được phần mềm tự động hóa tiếp thị của riêng mình.
 

Tiếp thị tự động mautic

mautic phan mem tiếp thị tự động  - fastercrm

CRM và Marketing Automation Mautic

Các tính năng hỗ trợ tự động cho marketing và chăm sóc khách hàng:
Social Media Marketing - Tiếp thị mạng xã hội:
Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua tiếp thị truyền thông mạng xã hội mạnh mẽ. Lắng nghe khách hàng mục tiêu của bạn và tương tác trực tiếp với họ trên nền tảng truyền thông mạng xã hội của họ. Xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng của bạn từ các đề cập đến mạng xã hội, thẻ bắt đầu, từ khoá và nhiều thứ khác. Tiếp thị mạng xã hội tích cực được xây dựng trong các chiến dịch của bạn.

Contact Management - Quản lý liên hệ:
Dễ dàng theo dõi cả danh bạ ẩn danh và được biết đến. Mautic cung cấp tính năng theo dõi chi tiết và chi tiết bao gồm lượt xem trang, thời gian dành cho trang web và sở thích cụ thể. Một khi bạn đã bắt đầu theo dõi, bạn có thể nuôi dưỡng những người liên hệ với một loạt các quy trình mạnh mẽ và Mautic làm cho nó dễ dàng.

Email Marketing - Thư điện tử quảng cáo:
Gửi email cá nhân hóa đến khách hàng tiềm năng. Tiếp thị qua email không có giới hạn gửi email. Ngoài ra tích hợp với các giải pháp của bên thứ ba. Xem email mở, theo dõi nhấp chuột, gửi theo dõi dựa trên các quyết định của người dùng tất cả với Mautic và tiếp thị qua email.

Forms – Các Biểu Mẫu:
Thiết kế các biểu mẫu có giá trị cho chiến dịch của bạn để thu thập thông tin, xây dựng phân khúc khách hàng, đưa nội dung hoặc tiếp thị hội thảo trên web tiếp theo của bạn bằng trình tạo mẫu có khả năng tùy chỉnh cao.

Campaigns – Chiến dịch:
Quản lý chiến dịch linh hoạt, dễ sử dụng và tạo ra chương trình nhỏ giọt. Xây dựng một chiến dịch và xác định hành động và sự kiện mà các địa chỉ liên hệ của bạn sẽ theo dõi. Tự động hoá quá trình kết nối với các địa chỉ liên lạc và nuôi dưỡng chúng dọc theo kênh bán hàng.

Report – Báo cáo: 
Sử dụng dữ liệu thu thập được từ mỗi chiến dịch của bạn để cải thiện các nỗ lực tiếp thị của bạn. Thông tin phản hồi chi tiết về báo cáo chiến dịch cho phép bạn cải tiến và hoàn thiện tiếp thị của mình.

Marketing Automation Mautic làm được gì?
Marketing Automation Mautic cung cấp tính năng theo dõi chi tiết liên hệ. Cùng với công cụ chăm sóc tiếp xúc mạnh mẽ để giúp bạn tổ chức các chiến dịch tiếp thị của mình. Mautic tự động hóa quá trình tìm kiếm và nuôi dưỡng địa chỉ liên hệ thông qua các trang đích. Và các biểu mẫu, gửi email, tin nhắn văn bản, thông báo web. Theo dõi các phương tiện truyền thông mạng xã hội. Tích hợp với CRM của bạn và các hệ thống khác.

Điều gì làm cho Marketing Automation Mautic khác biệt?
1) Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đầy đủ chức năng của một công cụ Email Marketing chuyên nghiệp như Email template, Landing page, Lead scoring...
2) Có khả năng tích hợp với nhiều hệ thống, ví dụ như CRM để quản lý data đổ về từ các nguồn.
3) Doanh nghiệp có thể tự cài đặt Mautic (đối với phiên bản mã nguồn mở) hoặc thuê dịch vụ cài đặt từ đơn vị chuyên nghiệp - nếu cần.
4) Mautic cung cấp bộ công cụ Builder giúp người dùng xây dựng các kịch bản gởi email hoàn toàn TỰ ĐỘNG. Giúp tiết kiệm thời gian và chăm sóc khách hàng tự động. Đây là điểm khác biệt chính và có giá trị lớn mà MAUTIC mang lại cho đội ngũ tiếp thị của DN

Marketing automation mautic

9 lý do nên chọn Mautic cho chiến dịch marketing automation của bạn
Tính năng đầy đủ, phong phú
Như bất kì hệ thống phần mềm marketing hay CRM nào khác, Mautic cũng được thiết kế nhằm đáp ứng những vấn đề quản lý thông tin khách hàng từ những thông tin cá nhân, sở thích khách hàng cho đến toàn bộ hoạt động liên quan khách hàng. Bao nhiêu lá mail đã được gởi, nội dung như thế nào? Tất cả Mautic đều đáp ứng tốt. Chỉ bằng 1 vài thao tác click chuột đơn giản, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác tức thời.

Chạy online (Web application)
Lợi thế của việc chạy trên nền web rất rõ ràng: THAO TÁC BẤT KÌ ĐÂU, BẤT CỨ KHI NÀO CÓ THỂ. Nếu bạn đã từng sử dụng một số phần mềm marketing truyền thống thì ngoài bản cài đặt trên máy chủ bạn sẽ còn phải có bản cài đặt trên từng máy client thì mới có thể sử dụng phần mềm. Và nếu bạn đi công tác thì bạn sẽ không thể thao tác trên phần mềm của mình được. Rất là bất tiện. Với Mautic, mọi thứ chỉ đơn giản là 1 máy tính có trình duyệt web (Google Chrome, Firefox, IE, Opera…)

Khả năng tùy biến cao (tùy biến ở cấp độ người dùng đầu cuối)
Đây là tính năng tạo nên sự khác biệt cho Mautic. Nếu bạn đã từng sử dụng qua một số phần mềm marketing, email marketing thì bạn có thể nhận thấy: khi cần thay đổi số lượng thông tin (có thểm thêm hoặc bớt) trên một đối tượng dữ liệu nào đó (chẳng hạn bạn cần lưu thêm thông tin Tuổi cho đối tượng khách hàng thì bạn không thể tự thay đổi hay thêm bớt mà bạn PHẢI NHỜ TỚI ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI để họ làm chuyện này và dĩ nhiên, không ít thì nhiều bạn sẽ phải tốn thêm chi phí. Mautic thì hoàn toàn khác. Bạn có thể thêm bớt thông tin vào một đối tượng dữ liệu hay màn hình hiển thị dễ như trở bàn tay. Và điều quan trọng là bạn KHÔNG TỐN thêm một đồng chi phí nào.

Quản lý gửi email hàng loạt và kiểm soát phản hồi sau gửi mail
Ngoài các chức năng quản lý khách hàng, Mautic còn cung cấp một chức năng gởi email hàng loạt cực kì hiệu quả. Với các phần mềm gởi email thông thường, bạn sẽ không thể biết được email nào được đọc bởi người dùng. Vì thế, hiệu quả thực sự của chiến dịch quảng báo bạn sẽ không thể biết chính xác. Với Mautic, kết quả gởi email sẽ được thống kế chi tiết: bao nhiêu email gởi, bao nhiêu email bị lỗi hay bị chặn, bao nhiêu emails ĐÃ ĐƯỢC ĐỌC. Nếu bạn cứ gởi email mà không biết rằng những email đó hoàn toàn không được đọc bởi người nhận như bạn muốn thì coi như HIỆU QUẢ = 0. Mautic đã làm rất tốt trong vấn đề này.

Ngoài ra Mautic còn có tính năng rất mạnh đó là bạn có thể đặt lệnh tự động gửi email và có các hành động tùy biến tiếp khi khách click vào đọc email như hình Workflow phía trên.

Chạy trên mọi nền tảng hệ điều hành (HĐH)
Bạn có thể cài Mautic lên một server chạy HĐH Window hoặc 1 server chạy HĐH Linux là tùy bạn hay VPS, dịch vụ cloud và thậm chí cả hosting.

Luôn sẵn sàng mở rộng
Mautic được thiết kế theo mô hình modules riêng rẽ và độc lập. Khi hệ thống cần mở rộng tính năng thì bạn cứ việc mở rộng mà không phải lo lắng tới các phần hiện có. Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp phần mềm Mautic của mình lên thành một phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hay CRM thì cũng không phải là điều không thể.

Khả năng tích hợp cao
Mautic có hệ thống API cực kỳ mạnh, giúp việc tích hợp vào các hệ thống CRM khá dễ dàng như tích hợp vào FasterCRM, VtigerCRM,... tích hợp form vào website, làm hệ thống Newsletters,...

Triển khai với nhiều hình thức
Mautic có thể triển khai trên phạm vị local (LAN/WAN) VD: Trong phạm vi cty, tòa nhà; hoặc trên phạm vi toàn cầu (Internet). Trường hợp quý cty muốn nhân viên của mình có thể truy cập phần mềm ở bất kì đâu (ở cty, về nhà, đi công tác nước ngoài...) thì triển khai trên Internet là một lựa chọn tuyệt vời

Cộng đồng sử dụng rộng rãi, mang tính toàn cầu
Với số lượng hơn 200,000+ tổ chức/công ty sử dụng trên toàn cầu với 35+ ngôn ngữ và 1,000+ Community Contributors, Mautic đang trở thành 1 trong những lựa chọn hàng đầu về giải pháp email marketing không chỉ ở Việt Nam mà trên cả phạm vi thế giới. Điển hình, trong danh sách khách hàng của Mautic còn có mặt nhiều hãng nổi tiếng. Vì thế, quý vị hoàn toàn có thể an tâm về sự lựa chọn của mình.

Melink sưu tầm

====
Phần mềm CSKH toàn diện FasterCRM
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM FasterCRM: https://melink.vn/products/crm.html
Email: info@melink.vn
Hotline:  1900998845

Gọi ngay cho chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN